Trang chủ    Tin tức    Tin trong tỉnh
Hội nghị chuyên đề giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng thực phẩm tại huyện Thanh Ba và huyện Tam Nông
Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề, giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm cho hơn 200 người tiêu dùng thực phẩm của 2 huyện Thanh Ba và Tam Nông.

Kỳ lạ đồi chè hình bát úp xanh mướt ở Phú Thọ
Cỏ hồng Đà Lạt, dã quỳ Ba Vì, tam giác mạch Hà Giang, cải trắng Mộc Châu... khiến những bạn trẻ xuýt xoa. Nhưng đừng quên, ở miền đất Tổ có những đồi chè xanh ngút ngàn 'đẹp rụng rời' đã tới là bạn không thể nào quên.

CHÈ XANH CHÙA TÀ
Làng Chùa Tà nằm ở phía Tây Bắc xã Tiên Phú thuộc huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm huyện 16 km về phía Bắc. Người dân chủ yếu sống bằng nghề nông nghiệp với nhiều loại cây trồng, trong đó chè là cây công nghiệp chủ lực của địa phương. Làng chè Chùa Tà được UBND tỉnh Phú Thọ công nhận là làng nghề năm 2009. Chè Chùa Tà được trồng chủ yếu ở các đồi gò. Người dân tích cực phát triển diện tích cây chè, phá bỏ chè cũ, cằn cỗi, kém hiệu quảvà lựa chọn các loại chè giống mới nhằm tăng năng suất và chất lượng thành phẩm. Việc trồng, chăm sóc và chế biến chè được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật và đạt năng suất cao. Chè chủ yếu được hái bằng tay để đảm bảo chất lượng 1 tôm 2 lá non, khi hái về được chế biến ngay để chè ngon và bán được giá thành cao.

Thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú: Vì bữa ăn chất lượng cho trẻ
PhuthoPortal - Song song với chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, thời gian qua, các cơ sở giáo dục, nhất là các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn bán trú. Bữa ăn của trẻ không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo nhu cầu mà còn đảm bảo ATTP, giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm tại huyện Đoan Hùng và huyện Lâm Thao
Vừa qua, Chi cục ATVSTP tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề, giáo dục truyền thông về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng thực phẩm của 2 huyện Đoan Hùng và Lâm Thao.

tìm kiếm

Liên kết website


Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ
Sở KHCN Phú Thọ

Membership Membership:
Latest New User Latest: Quản trị portal
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 8

People Online People Online:
Visitors Visitors: 13
Members Members: 0
Total Total: 13

Online Now Online Now:

Thống kê truy cập

Đang online: 89
Hôm nay: 301
Hôm qua: 417
Tuần này: 718
Tuần trước: 4,688
Tháng này: 19,535
Tháng trước: 57,402
Lượt truy cập: 828,168

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm (FIC)

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành - Phường Tân Dân - Việt Trì - Phú Thọ.
Điện thoại: 0210 3 849.674
Fax: 0210 3 846.331
Email: cdtp@fic.edu.vn
Website: http://fic.edu.vn